มุมมอง จุดประสงค์ ในการบริการ | Responsible Gaming

UFABET เป็นบริษัทที่ได้มีการถูกก่อตั้งมาอย่างยาวนานซึ่งก็เป็นเวลากว่า 10 กว่าปี โดยเครือค่ายของบริษัทนั้นมีได้มีการจดทะเบียนบริษัทอยู่ที่สหราชอาณาจักร (ประเทศอังกฤษ) อย่างถูกต้องตามกฏหมาย แนวคิดในการให้บริการเว็บไซต์ ต้องครอบคลุม และ ปลอดภัยต่อทุกคน ในส่วนของเว็บไซต์ยังมีการพัฒนาโปรดักอยู่ตลอดเวลา ให้มีความเทียบทันล้ำสมัยซึ่งเป็นบริการที่มีประสิทธิภาพสูง มีความเสถียร์ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย สิ่งที่ต้องคำนึงที่สำคัญที่สุด คือ การเข้าถึงในรูปแบบที่ไม่พึงประสงค์ต่อเยาวชนที่มีอายุไม่ถึง 18 ปี

ปัญหาที่มีผลกระทบต่อสังคม และ การใช้บริการ

  • การใช้งานของกลุ่มเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี มีทั้งได้รับความยินยอม หรือ ไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง ซึ่งอาจจะเกิดปัญหาในเรื่องของวิธีการ คิดวิเคราะห์ การห้ามใจในการเดิมพัน สิ่งเหล่านี้สามารถทำให้เกิดปัญหาในเรื่องของทรัพย์สิน ปัญหาภายในครอบครัว แม้กระทั่ง จิตใจด้วยนั้นเอง
  • การถูกมิจฉาชีพที่แอบอ้างเป็นผู้ให้บริการ ได้มีการหลอกให้โอนเงิน ซึ่งเป็นหนึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยมากในสังคม โดยที่ทางผู้โอนนั้นไม่ได้ทราบข้อเท็จจริงว่าผู้รับโอนดังกล่าวเป็นมิจฉาชีพ 
  • ไม่สามารถถอนเงินได้จากเว็บไซต์มิจฉาชีพ

การแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม สำหรับการให้บริการ UFABET

การกำหนดกฎระเบียบ ขอบเขตในการจัดการให้บริการ โดยต้องคำนึงบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป โดยมีไม่มีเงื่อนไขพิเศษ หรือ ข้ออ้างใดๆ และ การใช้บริการนั้น ชื่อผู้ใช้งาน บัญชีจะต้องตรงกัน เพื่อป้องกันข้อมูลการถูกหลอกโอนเงินโดยมิจฉาชีพ